Các loại mát xa thư giãn nhất

0
14

Một số loại mát xa thư giãn hơn những loại khác. Loại massage cho bạn có thể không cùng loại với người khác. Nếu mục tiêu của bạn là thư giãn, bạn cần biết lựa chọn massage nào là tốt nhất cho mình. Dưới đây là một cái nhìn về mát xa tốt nhất để thư giãn.

MASSAGE THỤY ĐIỂN

Loại liệu pháp massage phổ biến nhất, massage Thụy Điển sẽ giúp bạn thư giãn với sự kết hợp của các động tác cụ thể bao gồm:

  • Cơ bắp nhào và lăn
  • Nét dài, quét
  • ma sát

Massage có thể sẽ bắt đầu với các nét dài, quét và kết thúc với cùng một chuyển động. Cơ nhào sẽ được sử dụng trong suốt để giúp tập luyện cơ bắp căng thẳng, trong khi ma sát có thể được áp dụng bằng đầu ngón tay, đốt ngón tay và ngón cái nếu cơ đòi hỏi áp lực sâu hơn.

Massage Thụy Điển là tuyệt vời để thư giãn toàn thân và có thể rất tốt cho những người cố gắng phục hồi sau chấn thương. Đó cũng là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm massage cặp đôi phù hợp hoặc massage đầu tiên của họ.

MASSAGE ĐÁ NÓNG

Một loại massage rất thư giãn là massage đá nóng. Loại massage này bao gồm đặt đá mịn nóng ở những điểm cụ thể trên lưng, trong khi nhà trị liệu massage cung cấp thư giãn thông qua các kỹ thuật cụ thể. Họ có thể sẽ sử dụng đá để giúp massage.

Một massage đá nóng chủ yếu được sử dụng để thư giãn, nhưng nó cũng sẽ tiếp thêm sinh lực hơn so với massage Thụy Điển. Hơi nóng sẽ giúp giải phóng căng thẳng ở vai và lưng của bạn, trong khi massage sẽ giúp thư giãn toàn bộ cơ thể.

GHẾ MASSAGE

Bạn đã nhìn thấy chúng tại trung tâm thương mại và thậm chí các triển lãm thương mại. Massage ghế là một cách tuyệt vời để có được một massage thư giãn nếu bạn không có nhiều thời gian. Thông thường, đây là 10 hoặc 15 phút massage, nhưng có thể lâu hơn.

Bạn sẽ không cần phải cởi bỏ bất kỳ quần áo và dầu không phải là một phần của loại massage này. Tuy nhiên, nó sẽ không được sử dụng để thư giãn toàn bộ cơ thể, vì trọng tâm chính sẽ là phần thân trên. Thông thường, đây là một lựa chọn ít tốn kém cho một massage thư giãn.

MASSAGE BẰNG DẦU THƠM

Một massage Thụy Điển với tinh dầu thơm sẽ làm cho một lựa chọn massage rất thư giãn. Sự kết hợp đúng đắn của các loại dầu sẽ giúp thư giãn toàn bộ cơ thể bạn, trong khi bạn đang được mát xa. Bạn thậm chí có thể yêu cầu loại dầu được sử dụng vì một số loại sẽ thư giãn, trong khi những loại khác sẽ giúp cung cấp năng lượng hoặc nâng đỡ bạn.

Massage bằng dầu thơm có thể tuyệt vời cho những người phải vật lộn với rối loạn tiêu hóa, các triệu chứng tiền kinh nguyệt, đau lưng, đau đầu hoặc thậm chí là mất ngủ. Thật thư giãn, nhưng bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với các loại dầu được sử dụng, vì chúng có thể gây ra phản ứng trên da.

Các loại mát xa khác cũng có thể được coi là thư giãn, nhưng đây là những lựa chọn chính trong danh mục thư giãn. Nếu bạn chưa quen với liệu pháp massage hoặc bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn chọn một massage giúp thư giãn cơ thể, massage Thụy Điển, massage đá nóng, massage ghế hoặc massage bằng dầu thơm sẽ cung cấp cho bạn những gì sau đó.