Liệu pháp bạn cần: Massage mô sâu!

0
23

Nếu bạn là một người thích massage, thì rất có thể bạn đã quen thuộc với nhiều lợi ích mà thao tác bằng tay có thể mang lại. Hàng triệu người trên thế giới tìm kiếm dịch vụ mát xa chuyên nghiệp để giúp họ thư giãn, tái tạo năng lượng và giảm đau và mỏi cơ và gân. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là mát xa khác nhau có thể tạo ra kết quả khác nhau. Massage mô sâu, ví dụ, không chỉ là làm dịu và thư giãn. Loại massage này cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe có thể làm cho massage mô sâu trở thành liệu pháp hoàn hảo cho bạn.

Sự khác biệt từ Massage mô sâu

Hầu hết các loại massage cơ sử dụng các nét di chuyển với các cơ, làm giảm căng thẳng và dỗ các mô mệt mỏi và đau nhức vào trạng thái thư giãn. Massage mô sâu sử dụng các chuyển động chống lại các cơ bắp đó, để tạo áp lực sâu bên trong các mô đó. Do đó, massage mô sâu có thể có tác động đi sâu hơn nhiều so với các mô bề mặt bị ảnh hưởng bởi các kỹ thuật massage khác. Cách tiếp cận mạnh mẽ hơn này đối với thao tác cơ cho phép xoa bóp mô sâu để tạo ra kết quả không phải lúc nào cũng có thể với các kỹ thuật khác.
Ví dụ, massage mô sâu được cho là có khả năng hạ huyết áp. Một nghiên cứu gần một thập kỷ trước đã tiết lộ rằng một buổi mát xa mô sâu kéo dài khoảng một giờ đã giúp tạo ra sự giảm đáng kể huyết áp của người tham gia. Đối với những bệnh nhân bị huyết áp cao, loại massage này có thể có ích trong việc giúp kiểm soát tình trạng đó khi được sử dụng trong buổi hòa nhạc với các lựa chọn điều trị do bác sĩ kê toa.

Lợi ích mang lại của Massage mô sâu

Massage mô sâu cũng mang lại những lợi ích ấn tượng cho các vận động viên và những người khác đôi khi bị đau nhức hoặc chấn thương cơ bắp. Nhiều đội thể thao sử dụng massage để hỗ trợ các vận động viên trong quá trình phục hồi sau khi bị đau và chấn thương. Massage có thể làm giảm căng thẳng, tăng lưu lượng máu và có tác động tích cực đến sức khỏe tâm lý của các vận động viên đó – tất cả đều có thể góp phần giúp thời gian lành thương nhanh hơn. Những lợi ích đó có thể được trải nghiệm bởi bất cứ ai mắc các bệnh cơ tương tự.
Massage này cũng có thể cung cấp nhiều lợi ích tương tự được cung cấp bởi các kỹ thuật khác. Nếu bạn bị đau lưng liên quan đến đau nhức hoặc tổn thương mô, xoa bóp mô sâu có thể làm giảm bớt sự đau khổ đó. Nếu cơ thể và tâm trí của bạn bị căng thẳng do áp lực của cuộc sống hàng ngày, loại massage này có thể cung cấp một cách để giảm bớt sự lo lắng và khó chịu. Thậm chí còn có bằng chứng cho thấy rằng nó có thể giúp giảm đau và khó chịu từ các tình trạng như viêm khớp, đau cơ xơ hóa và các bệnh tương tự.
Tại Green Spa & Wellness, cam kết của chúng tôi là giúp bạn trông đẹp, cảm thấy khỏe và sống tốt. Lo lắng, đau đớn và những phiền nhiễu về thể chất và tinh thần khác có thể khiến bạn không thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia trị liệu massage có kinh nghiệm của chúng tôi có mặt để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được các dịch vụ massage mô sâu tốt nhất ở Fort Lauderdale. Nếu bạn muốn khám phá làm thế nào loại massage này có thể mang lại lợi ích cho bạn – hoặc quan tâm đến bất kỳ dịch vụ massage tuyệt vời nào khác của chúng tôi – hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sắp xếp một cuộc hẹn!