Massage Cặp Đôi Là Gì?

0
23
Massage Toàn Thân

Trong một buổi Massage cho các cặp đôi vợ chồng, hai người sẽ được massage trong cùng một phòng với hai kỹ thuật viên khác nhau. Nói chung cả hai người đều nhận được cùng một loại massage, có thể từ Body Massage đến Aroma Massage hay đến Massage đá nóng. Không có bất kỳ quy tắc cứng và nhanh nào khi nói chuyện: Cặp đôi có thể nói chuyện với nhau trong buổi massage, hoặc nếu họ đồng ý, chỉ có thể im lặng và thư giãn.

Massage cặp đôi tại Đà Nẵng

Bạn mong đợi điều gì từ Massage cặp đôi

Một cặp vợ chồng massage thường được đánh đồng với thư giãn. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các kỹ thuật xoa bóp khác nhau, từ Body Massage đến Aroma Massage đến đá nóng Massage, và sẽ tập trung chủ yếu vào việc tập luyện căng thẳng ở cổ, vai và lưng.

Thông thường có hai giường massage nằm cạnh nhau và mỗi người có một kỹ thuật viên Massage riêng. Cả hai người sẽ được cởi quần áo (đồ lót là tùy chọn), nhưng một tấm hoặc kéo. luôn che các bộ phận của cơ thể không được mát xa.

Lợi ích chính của Massage cặp đôi

Tương tự như Massage cá nhân, Massage cặp đôi tập trung vào thư giãn và giảm căng thẳng.

Massage cặp đôi 2

Một số người có thể thích được massage với bạn bè hoặc đối tác của họ trong phòng. Điều này có thể giúp họ cảm thấy thoải mái hơn và cho phép họ tìm thấy thư giãn nhanh hơn.

Nó là một hoạt động ngày tuyệt vời. Massage cặp vợ chồng là một cách tuyệt vời để thư giãn và thư giãn cùng nhau. Một cặp vợ chồng mát xa có thể lãng mạn, và là một món quà phổ biến cho Ngày Valentine, sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm.

Những điều cần biết khi Massage cặp đôi

Hầu hết các cặp đôi massage được thực hiện trong dạng khõa thân, mặc dù một chiếc khăn được sử dụng để che phủ hầu hết cơ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn và đối tác của bạn thoải mái với điều này.

Ngoài ra, một số người thường xuyên trải qua các buổi mát xa có thể thấy rằng việc chia sẻ phòng là một sự xao lãng không gian của họ và thà có những buổi mát xa một mình.

Massage cặp đôi chỉ áp dụng cho vợ chồng?

Không. Trong khi massage cho các cặp đôi được coi là một hoạt động hẹn hò tuyệt vời, bất kỳ hai người nào cũng có thể chia sẻ massage cho cặp đôi. Nó có thể là một cách thú vị để bắt kịp với bạn bè và gia đình.

Địa điểm Massage cặp đôi tại Đà Nẵng

Green Spa & Wellness là địa điểm cung cấp dịch vụ Massage cặp đôi tại Đà Nẵng tuyệt vơi và chất lượng nhất


Hãy nhanh chóng đặt lịch cho mình nào

Green Spa & Wellness
Add: 26 Lê Văn Lương, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Hotline: