Massage Chân Là Gì?

0
17

Massage chân là một loại massage chỉ tập trung vào – bạn đoán nó – bàn chân. Hơn 3.000 năm trước điều trị massage chân có nguồn gốc từ Trung Quốc. Kể từ đó, người Trung Quốc có truyền thống sử dụng massage chân để xác định và chữa tất cả các bệnh. Ngày nay, một massage chân cũng được sử dụng để thư giãn và để giảm đau đế và vòm.

Massage Chân Là Gì?

Bấm huyệt bàn chân là gì?

Người Trung Quốc tin vào phương pháp bấm huyệt bàn chân và khả năng vừa ngăn ngừa và chữa nhiều vấn đề sức khỏe. Bấm huyệt bàn chân dựa trên niềm tin rằng mọi vùng phản xạ bắt đầu ở bàn chân, sau đó đi đến đầu qua các cơ quan quan trọng. Vùng phản xạ là các điểm áp lực nằm trên đầu bàn tay và bàn chân, và chúng được cho là kết nối trực tiếp với hệ thần kinh. Do đó, bằng cách gây áp lực lên các phần khác nhau của lòng bàn chân và hai bên bàn chân, có thể đạt được các cơ và cơ quan quan trọng khác nhau.

Massage Chân Là Gì?

Người Ai Cập cổ đại cũng sử dụng massage chân, có lẽ vì những lý do tương tự. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy bản vẽ của mát xa chân trong hang động và đào của Ai Cập.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, mọi người đã chuyển sang massage chân như một cách để thư giãn chăm chỉ và đau chân.

Công dụng của việc Massage Chân

Trong quá trình mát xa chân, bàn chân của bạn trải qua một trải nghiệm rất thư giãn khi các vùng phản xạ bị thao túng và cọ xát. Bạn sẽ cởi cả vớ và giày, và ngồi trên một chiếc ghế thoải mái. Các nhà trị liệu sẽ ngồi trên băng ghế, ghế đẩu hoặc sàn nhà trong khi họ làm việc trên đôi chân của bạn.

Một số nhà trị liệu có thể hỏi về bệnh của bạn, và sử dụng các vùng phản xạ ở bàn chân của bạn để giúp làm giảm bớt chúng. Những người khác có thể chỉ cần nhào và xoa bóp bàn chân của bạn từ gót chân đến ngón chân để giải phóng bất kỳ căng thẳng.

Lợi ích của massage chân là gì?

Trong truyền thống của bấm huyệt bàn chân, mát xa chân là một cách không xâm lấn để chữa lành. Nhiều căn bệnh có thể được chữa khỏi mà không cần dựa vào thuốc Tây.

Massage Chân Là Gì?

Những người khác có thể trải nghiệm rằng việc mát xa chân không chỉ làm trẻ hóa đôi chân của bạn – bạn cũng có thể cảm thấy bớt căng thẳng và nhiều năng lượng hơn sau kiểu massage này.

Các tác dụng phụ là gì?

Tác dụng phụ hiếm khi được báo cáo sau khi massage chân. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể đi giày và đi!

Massage chân chất lượng tại Đà Nẵng

Green Spa & Wellness là địa điểm cung cấp Massage chân tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng. Hãy nhanh tay đặt lịch để có thể trải nghiệm dịch vụ Massage bàn chân nhé