Massage Đá Nóng Là Gì?

0
11
Massage đá nóng

Massage đá nóng là một phong cách mà một nhà trị liệu sử dụng đá nóng trong suốt buổi mát xa. Những viên đá phẳng, mịn này được sử dụng để thư giãn, và cũng để làm nóng các cơ bắp chặt chẽ trong khi tay của nhà trị liệu đang làm việc trên một bộ phận khác của cơ thể.

Massage đá nóng là một phương pháp chữa bệnh đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Vào thời cổ đại, mát xa bằng đá nóng được sử dụng như một nghi thức chữa bệnh tâm linh để chữa nhiều bệnh. Ngày nay, nó thường được biết đến với mục đích giảm căng thẳng và được quản lý tại nhiều spa nổi tiếng trên cả nước.

Massage đá nóng là gì
Massage đá nóng

Việc cần làm trước khi Massage bằng đá nóng

Trước tiên, bạn sẽ thay quần áo và nằm trên bàn Massage và úp mặt. Các kỹ thuật viên tại Green Spa & Wellness sẽ bắt đầu làm ấm cơ thể bạn bằng kỹ thuật Massage Aroma. Sau đó, nhà trị liệu sẽ bổ sung Body Massage bằng đá nóng, được đun nóng trong nước 120-150 F trước khi bài Massage bắt đầu.

Massage Đá Nóng Là Gì?

Dịch vụ Massage đá nóng tại Green Spa & Wellness

Những viên đá nóng được đặt dọc theo cột sống, và các phần khác nhau của lưng. Khi một hòn đá nguội đi, nhà trị liệu có thể thay thế nó bằng một cái ấm khác. Người ta tin rằng những viên đá thúc đẩy một điện tích năng lượng trong cơ thể.

Sử dụng đá nóng khi Massage có bị bỏng?

Những viên đá này không nên đau đớn hoặc đủ nóng để đốt cháy bạn. Nhưng, như mọi khi, bất kỳ sự khó chịu nào cần được thông báo ngay cho nhà trị liệu.

Lợi ích Massage đá nóng mang lại

Massage Đá Nóng Là Gì?
Lợi ích massage đá nóng mang lại

Massage bằng đá nóng sẽ giúp giảm đau từ các tình trạng mãn tính, giảm căng thẳng và loại bỏ các chất độc. Nhiều người cũng tìm kiếm massage đá nóng như một biến thể cực kỳ thư giãn để Body hoặc Massage truyền thống.

Những người không nên sử dụng Massage Đá Nóng

Massage đá nóng sẽ không thích hợp với những người bị tiểu đường, các vấn đề về tim, huyết áp cao hoặc đang mang thai.