Massage Thái Lan Là Gì?

0
9
Foody Mobile Mgs Jpg 707 635973769703218073

Hình dung một phương pháp Massage có thể gợi lên hình ảnh của việc nằm bên dưới một tấm phang với âm nhạc thư giãn phát trong nền trong khi kỹ thuật viên massage nhẹ nhàng xoa lưng bạn bằng các loại tinh dầu có mùi thơm. Trong khi điều này ít nhiều đúng với nhiều phương thức massage, thì massage Thái lại hoàn toàn khác.

Massage Thái Lan Là Gì?

Nguồn gốc của Massage Thái

Massage Thái có nguồn gốc từ Thái Lan, và nhiều người mô tả là sự pha trộn giữa yoga và massage. Nó sử dụng sự kéo dài và nén chậm, nhịp nhàng dọc theo các đường năng lượng của cơ thể, được gọi là cảm giác.

Massage Thái Lan Là Gì?
nguồn gốc Massage Thái

Điều gì khác biệt ở Massage Thái

Các kỹ thuật viên Massage Thái Lan sử dụng nhiều bộ phận của cơ thể – ngón tay cái, lòng bàn tay, khuỷu tay và thậm chí cả bàn chân và đầu gối – để kéo, ấn và kéo căng cơ thể. Điều này được thực hiện để nới lỏng các khớp và thư giãn cơ thể. Ngoài ra, nó được cho là bỏ chặn năng lượng dọc theo con đường sen.

Nếu bạn chưa được Massage kiểu Thái, bạn nên đọc kỹ để hiểu thêm về những gì mong đợi:

Trang phục Massage Thái: Đầu tiên, không giống như nhiều loại massage, bạn vẫn mặc quần áo đầy đủ trong khi massage Thái. Nhà trị liệu có thể cung cấp cho bạn quần áo đặc biệt để mặc, hoặc đề nghị bạn mặc trang phục rộng rãi.

Vị trí Massage Thái: Tiếp theo, massage có thể diễn ra trên bàn massage hoặc có thể trên thảm sàn. Điều này là để cho các nhà trị liệu massage linh hoạt hơn trong việc thực hiện các trải dài trên cơ thể của bạn.

Massage Thái Lan Là Gì?
Massage Thái với nguồn gốc được biết đến từ Thái Lan – đất nước triệu voi

Kỹ thuật Massage Thái Các kỹ thuật được sử dụng trong một massage Thái cũng khá khác nhau. Việc nén được thực hiện rất chậm và bao phủ toàn bộ cơ thể từ bàn chân cho đến đầu và mặt. Nó là sự kết hợp giữa massage và cũng có thể kéo dài thụ động – điều này có nghĩa là nhà trị liệu massage sẽ kéo dài cơ thể cho bạn.

Chiều dài Massage Thái: Một buổi massage đầy đủ, truyền thống của Thái Lan có thể lên đến hai hoặc thậm chí ba giờ. Tuy nhiên, nhiều spa cung cấp một phiên bản ngắn hơn 60 phút.

Lợi ích của Massage Thái Lan

Massage Thái  sẽ giúp thư giãn và kéo dài các cơ, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu và giảm căng thẳng. Ngoài ra, người ta tin rằng tắc nghẽn trong cơ thể Các dòng năng lượng của người gây ra bệnh tật và bệnh tật. Massage Thái giúp cân bằng các dòng năng lượng sen và phục hồi sức khỏe và sức khỏe nói chung.