Massage Toàn Thân Là Gì? Body Massage

0
76
Cn4a5667 1

Trong quá trình Massage toàn thân, kỹ thuật viên Massage sẽ xoa bóp toàn bộ cơ thể trong quá trình massage trị liệu. Các buổi Massage thường kéo dài tối thiểu 50 phút, như vậy để có đủ thời gian để làm việc trên tất cả các vùng chính của cơ thể như lưng, vai, chân, bàn chân, cánh tay, bàn tay và cổ.

body massage

Mong đợi điều gì ở Massage toàn thân – Body Massage

Nói chung, buổi Massage bắt đầu với việc khách hàng cơi bỏ hoàn toàn quần áo bên ngoài hoặc chỉ mặc đồ lót và nằm úp mặt xuống giường Massage với một tấm vải. Kỹ thuật viên Massage sẽ bắt đầu với  phần lưng và vai trước khi di chuyển xuống cơ thể. Khi khách hàng đã lật khoảng giữa chừng trong suốt thời gian Massage, Kỹ thuật viên sẽ xoa bóp cơ thể, thường kết thúc bằng cổ và vai và đôi khi là da đầu. Đàn ông cũng có thể sử dụng Massage vùng ngực.

Nếu khách hàng có một tiền sử bệnh án tại những khu vực massage, chẳng hạn như đau lưng hoặc căng cứng vai, hãy yêu cầu kỹ thuật viên dành nhiều thời gian tập trung vào những điểm rắc rối đó nhưng bù lại sẽ ít thời gian massage hơn cho các khu vực khác trên cơ thể. Để đảm bảo điều trị đầy đủ cho mọi bộ phận cơ thể, cũng như tập trung vào các vấn đề cụ thể, hãy đặt lịch hẹn với thời gian dài hơn

Massage toàn thân Vs Massage mục tiêu

Body Massage toàn thân

Các loại Massage

Green Spa & Wellness Đà Nẵng cung cấp một massage toàn thân trong một loạt các định dạng chuyên biệt. Trong số phổ biến nhất là massage đá nóng, tập trung vào việc làm ấm các mô cơ để giải phóng căng thẳng và phá vỡ các “nút thắt” cơ bắp. Massage Aroma bắt chước nhiều động tác giống như massage đá nóng nhưng với áp lực cường độ cao hơn. Massage đá nóng sử dụng đá nóng được đặt dọc theo cơ thể để thư giãn cơ bắp chặt chẽ và cho phép nhà trị liệu giải phóng các điểm áp lực. Thậm chí có những phương pháp điều trị như shiatsu, trong đó một nhà trị liệu sử dụng đôi chân của mình và đứng trên đỉnh khách hàng để giảm bớt căng thẳng từ phía sau.

Lịch sử ngành Massage

Massage toàn thân – Body Massage tại Đà Nẵng hiện đại là chưa từng thấy trước những năm 1880 với nguồn gốc từ Rest Cure khét tiếng cho “chứng suy nhược thần kinh”, một chứng u sầu suy nhược phổ biến ở phụ nữ xã hội vào cuối thế kỷ 19. Trong thời gian nghỉ ngơi tại giường, massage toàn thân đã được đưa ra để lưu thông và để tăng sự thèm ăn của bệnh nhân, một loại thay thế cho tập thể dục.

Rest Cure cuối cùng đã không còn được ưa chuộng, nhưng sự phổ biến của massage nói chung đã tăng lên rất nhiều vào đầu những năm 1900 và được coi là một phần của sức khỏe tốt. Tuy nhiên, đến thập niên 1960, các thuật ngữ lỗi thời như tiệm mát xa, mát-xa và mát-xa toàn thân đã rơi vào tình trạng bất ổn, đóng vai trò là từ mã cho mại dâm. Vì lý do đó, các thuật ngữ trị liệu xoa bóp, trị liệu xoa bóp và mát xa Thụy Điển bắt đầu thay thế các thuật ngữ trước đây đề cập đến massage và các nhà trị liệu thực hành nó.

Lưu ý một số Spa & Massage cần tránh

Massage Toàn Thân Là Gì? Body Massage Đà Nẵng
Địa chỉ Massage cần tránh

Vẫn còn nhiều “spa” không có thật và chúng hoạt động giống như các tiệm massage cũ ở Đà Nẵng. Những nơi đó sẽ có những dấu hiệu cho thấy “massage toàn thân” hoặc “massage châu Á” hoặc “massage toàn thân châu Á” như một cách cho thấy họ có thể cung cấp dịch vụ tình dục bất hợp pháp. Đừng mong đợi một “kết thúc có hậu” nếu bạn yêu cầu được massage toàn thân tại một spa hợp pháp.