Massage Trị Liệu Bấm Huyệt

0
7
3 Ezba

Massage trị liệu làm giảm đau cơ thông qua thao tác của các mô mềm và cơ bắp. Loại massage này thường mượn từ các kỹ thuật từ Massage đá nóng, Massage Aroma, Body Massage để giảm bớt căng thẳng và thư giãn. Mọi người tìm đến loại massage này để điều hòa thể thao, phục hồi chức năng, hoặc như một phương thức thư giãn.

Massage Trị Liệu Bấm Huyệt

Mong đợi điều gì từ Massage trị liệu

Một kỹ thuật viên Massage thường tùy chỉnh Massage cho khách hàng của họ, đặc biệt chú ý đến bất kỳ thương tích hoặc bệnh tật. Massage có thể mềm mại và thư giãn nếu cơ thể không đặc biệt căng thẳng, hoặc vững chắc hơn với áp lực để làm giảm bất kỳ khu vực căng thẳng hoặc bị thương. Áp lực này khuyến khích máu chảy qua các khu vực đau đớn và thư giãn các cơ bắp căng thẳng.

Massage Trị Liệu Bấm Huyệt

Khi cơ bắp căng thẳng thư giãn, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nhẹ nhõm, thường là vào cuối phiên. Đôi khi bạn sẽ cần nhiều hơn một buổi điều trị, tùy thuộc vào mức độ căng và chặt của cơ bắp. Mỗi phiên thường kéo dài trong một giờ.

Lợi ích của Massage trị liệu

Massage trị liệu giúp loại bỏ căng thẳng và đau cơ từ lưng, cổ, vai và các bộ phận cơ thể khác. Với việc giảm đau, khách hàng thường báo cáo chất lượng giấc ngủ tốt hơn, giảm lo lắng và giảm mệt mỏi sau khi mát xa.

Tại sao tôi nên mát-xa trị liệu thay vì mát-xa mô hoặc Thụy Điển?
Như đã đề cập trước đây, một massage trị liệu mượn từ nhiều phương thức massage, bao gồm cả Thụy Điển và mô sâu. Một massage Thụy Điển là tốt nhất cho một người tìm kiếm thư giãn, có thể sau một tuần dài tại nơi làm việc. Massage mô sâu là tốt nhất cho đau mãn tính hơn, thường tập trung ở một vài khu vực. Đối với những khó chịu nhỏ hoặc đau nhức, massage trị liệu là massage cho bạn.