Xông Hơi Và Ngâm Tắm Thảo Dược Dao Đỏ

0
51
Thanh Loc Co The 2

Tắm thảo dược Dao Đỏ là bồn tắm chữa bệnh truyền thống của người Dao đỏ ở Sapa. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Nguyên Yên Thế, một doanh nghiệp xã hội cung cấp cho chúng tôi tất cả các loại thảo mộc cho phòng tắm thảo dược của chúng tôi. Nguyên Yên Thế là một doanh nghiệp xã hội thuộc sở hữu của người Hàn Quốc tại Spa, với hơn 10 cổ đông là người Hàn Quốc.

ngâm tắm thảo dược dao đỏ

Nguồn gốc của việc tắm thảo dược Dao Đỏ

Nguyên Yên Thế được thành lập vào năm 2011 bởi những người Hàn Quốc. Họ muốn tạo ra thuốc tắm và bán nó trong khi vẫn giữ bí mật đã được truyền qua hàng ngàn năm. Người Dao đỏ sống ở vùng núi ở Sapa. Qua hàng trăm năm, họ đã sống ở vùng núi cao với khí hậu khắc nghiệt, thu thập và sử dụng các dược liệu quý đã trở thành bản sắc văn hóa độc đáo của họ.

Mỗi gia đình có bí mật riêng và cách sử dụng cây y tế đã được định hình qua nhiều thế hệ. Phụ nữ Dao đỏ đã truyền các biện pháp tắm thảo dược bí mật của họ cho con gái hàng trăm năm, vì vậy nó đã trở thành một phần rất hòa nhập của văn hóa Dao đỏ. Người Dao đỏ canh tác, thu hoạch, chế biến và phát triển tất cả các sản phẩm, được hướng dẫn chặt chẽ bởi Đại học Dược Hà Nội. Đại học Dược Hà Nội cũng nghiên cứu và phát triển cũng như đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thảo dược. Nguyên Yên Thế đã tăng chất lượng cuộc sống cho nhiều người dân tộc thiểu số ở Ta Phin, góp phần xóa đói giảm nghèo trong làng.

ngâm tắm thảo dược dao đỏ 2

Công dụng thần kỳ từ tắm thảo Dược Dao Đỏ

Tắm thảo dược Dao Đỏ là một bồn tắm chữa bệnh truyền thống trong Đông y, bao gồm thủy trị liệu và liệu pháp mùi hương. Các phương thuốc thảo dược có hiệu quả cao để thư giãn và điều trị nguyên nhân vì nhiệt độ và áp lực cao của nước có thể làm tăng lưu thông máu trong khi thư giãn tâm trí. Thảo dược được sử dụng để phục hồi sức khỏe, chống cảm lạnh, giải độc lỗ chân lông trên da và tạo cảm giác hạnh phúc.

Nó đặc biệt hiệu quả đối với các vận động viên và công nhân thực hiện công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, nó cũng chỉ dành cho bất cứ ai muốn ngăn ngừa bệnh tật hoặc tìm kiếm sự thư giãn sau một ngày bận rộn. Trong quá trình điều trị bằng thảo dược, các thành phần dược liệu được pha trộn giúp cải thiện sức khỏe của một người theo nhiều cách khác nhau. Nó giúp cơ thể giải độc thông qua lỗ chân lông trên da, giảm đau xương, cải thiện lưu thông máu và phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau khi mang thai.

Sư khác biệt của ngâm tắm thảo Dược Dao Đỏ tại Đà Nẵng

Đến với Green Spa & Wellness, bạn sẽ được thưởng ngoạn không khí và âm thanh tuyệt vời. Hòa quyện cùng với mùi hương thơm dịu nhẹ được tùy chọn theo sơ thích của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng dễ chịu. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào náo nhiệt tại Đà Nẵng sôi động. Bạn vẫn ở đó, vẫn ở trung tâm thành phố. Những Green Spa & Wellness Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn cảm giác được hòa quyện vào cùng với thiên nhiên. Trong mỗi bồn tắm xông hơi lá nước Dao Đỏ, đó là cả 1 quá trình nghiên cứu và hợp tác chặt chẽ với các đối tác từ vùng Tây bắc Việt Nam.

Hãy nhanh tay đặt lịch với Green Spa & Wellness tại đây nhé