Sáu Điều Bạn Cần Giao Tiếp Với Chuyên Gia Trị Liệu Bằng Massage

0
22

Một buổi trị liệu bằng Massage tại các trung tâm SPA sẽ làm cho bạn cảm thấy thư giãn và thoãi mái hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là mọi nhà trị liệu đều khác nhau – giống như mọi khách hàng đều khác nhau. Và trong khi sự thật là các nhà trị liệu tốt nhất có thể tìm ra những gì cơ thể bạn cần, có những điều bạn có thể làm để tạo điều kiện cho quá trình đó. Giao tiếp là trọng tâm của nỗ lực đó, vì đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng nhà trị liệu của bạn và bạn đều ở trên cùng một trang. Dưới đây là sáu điều bạn nên luôn luôn giao tiếp với chuyên gia massage của bạn.

Sáu Điều Bạn Cần Giao Tiếp Với Chuyên Gia Trị Liệu Bằng Massage

Tiết lộ bất kỳ thương tích kéo dài hoặc vấn đề sức khỏe

Cho dù bạn có bị thương hay đau ốm, điều quan trọng là phải cho nhà trị liệu biết. Đôi khi, nhà trị liệu có thể sử dụng thông tin đó để nhắm mục tiêu tốt hơn vào các khu vực có vấn đề và giúp phục hồi. Những lần khác, anh ấy hoặc cô ấy có thể muốn tránh một số khu vực nhất định để tránh bất kỳ sự khó chịu thêm. Trong cả hai trường hợp, báo trước được báo trước.

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Massage

Thảo luận về bất kỳ mối quan tâm lối sống

Nếu bạn gặp vấn đề định kỳ, chúng có thể gắn liền với lối sống của bạn. Bằng cách truyền đạt chi tiết về lối sống đó đến bác sĩ trị liệu, bạn có thể nhận được lời khuyên tốt hơn về cách tránh các vấn đề trong tương lai. Ví dụ, bạn có thể không linh hoạt hoặc bị đau lưng hoặc cổ do tư thế xấu hoặc lối sống ít vận động. Chuyên gia trị liệu của bạn có thể cung cấp các công cụ và đề xuất để giúp bạn lấy lại khả năng vận động.

Sáu Điều Bạn Cần Giao Tiếp Với Chuyên Gia Trị Liệu Bằng Massage

Nói về bất kỳ nỗi đau nào bạn đang cảm thấy

Luôn chắc chắn đề cập đến sự khó chịu hoặc đau đớn hiện tại, để nhà trị liệu của bạn có thể làm việc với bạn để xác định lý do tại sao vấn đề xảy ra. Trong một số trường hợp, thông tin này có thể cảnh báo cho nhà trị liệu xoa bóp để tránh các kỹ thuật có hại.

Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc đang mang thai, hãy đề cập đến nó

Bạn cũng nên cho bác sĩ trị liệu biết nếu bạn đang mang thai hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào cho những thứ như huyết áp hoặc bệnh tim. Mỗi chế độ massage nên được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các vấn đề sức khỏe là một cân nhắc quan trọng.

Xem thêm: massage cho bà bầu

Sáu Điều Bạn Cần Giao Tiếp Với Chuyên Gia Trị Liệu Bằng Massage

Hãy rõ ràng về các mục tiêu của bạn

Nếu bạn biết rằng bạn cần chú ý đến một vùng cơ thể nhất định, hãy chắc chắn truyền đạt thông tin đó. Chuyên gia trị liệu của bạn có thể tập trung vào một số lĩnh vực nhất định để tối đa hóa lợi ích của massage, nhưng chỉ khi họ hiểu được mục tiêu của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy làm việc với chuyên gia trị liệu xoa bóp của bạn để đảm bảo rằng bạn được chú ý đúng mức bằng cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp.

Cung cấp phản hồi khi bạn hoàn thành

Khi massage của bạn hoàn tất, đừng bỏ đi. Dành một chút thời gian để đưa ra một số phản hồi – đặc biệt nếu bạn có kế hoạch nhận được mát xa thường xuyên hoặc bán thường xuyên. Phản hồi đó có thể giúp nhà trị liệu hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn và có thể đảm bảo rằng các buổi mát xa trong tương lai thậm chí còn hiệu quả hơn.

Bằng cách làm việc với bác sĩ trị liệu của bạn và truyền đạt thông tin quan trọng, bạn thực sự có thể tận dụng tối đa mỗi buổi mát xa. Và một khi bạn có thói quen sử dụng giao tiếp rõ ràng để truyền đạt nhu cầu của mình, bạn sẽ thấy rằng các buổi mát xa thường xuyên mang lại nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe và phúc lợi của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách trị liệu mát xa tốt nhất ở Fort Lauderdale có thể mang lại lợi ích cho bạn, hãy liên hệ với Tiffany Beauty Spa ngay hôm nay.