Shiatsu Massage Và Thái Massage : Câu Hỏi Thường Gặp

0
13

Tiền đề hướng dẫn của tất cả các dịch vụ của chúng tôi là tôn trọng lực lượng cuộc sống tích cực trong tất cả các sinh vật trong đó tồn tại tiềm năng phát triển và đổi mới.

Châm cứu

Q: Châm cứu có đau không? 
Không có gì. Châm cứu không đau. Bạn có thể cảm thấy một cảm giác khi kim tiêm vào nhưng bạn không nên cảm thấy đau. Người ta có thể cảm thấy nặng nề, khó chịu, ngứa ran, ấm áp hoặc cảm giác chuyển động dọc theo kênh châm cứu. Hầu hết mọi người cảm thấy rất thư giãn trong quá trình điều trị và tiếp thêm năng lượng sau đó.

Q: Bạn đặt kim ở đâu? 
Kim châm cứu được chèn vào các điểm nằm xung quanh cơ thể. Thông thường các điểm nằm trên “kênh” hoặc “kinh tuyến” chảy qua cơ thể mang theo năng lượng, máu và dinh dưỡng. Được chèn tại những điểm này, kim điều chỉnh dòng chảy để giúp cơ thể cân bằng lại và trở nên khỏe mạnh hơn.

Q: Tôi sẽ nhận được bao nhiêu kim? 
Các chuyên gia châm cứu thường chọn từ 6-18 điểm để điều trị tùy thuộc vào vấn đề trình bày.

Q: Kim có sạch không? 
Kim châm cứu là một lần sử dụng, dùng một lần, tiệt trùng, kim loại, rắn và mỏng tóc. Sau mỗi lần điều trị, tất cả các kim đều được xử lý.

Q: Châm cứu tốt cho việc gì? 
Châm cứu có thể cung cấp cứu trợ và chữa lành cho nhiều loại bệnh và bệnh – từ đau lưng và các chấn thương khác đến rối loạn tiêu hóa và tự miễn dịch. Xem trang Dịch vụ của chúng tôi để biết thêm về một số bệnh thông thường mà chúng tôi điều trị.

Q: Bao lâu tôi có thể mong đợi để xem kết quả? 
Một số bệnh nhân cảm thấy giảm ngay lập tức các triệu chứng của họ, đối với những người khác, có thể cần một vài phương pháp điều trị. Nếu bạn không thấy kết quả sau 5 lần điều trị, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến một bác sĩ khác hoặc một loại thuốc khác có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Q: Tôi phải ghé thăm bao nhiêu lần? 
Rối loạn cấp tính đáp ứng nhanh chóng với châm cứu, vì vậy 2-3 lần khám trong hai tuần có thể là tất cả những gì cần thiết. Đối với các bệnh mãn tính cần một quá trình điều trị lâu hơn, một lần mỗi tuần trong 3-6 tháng có thể được yêu cầu. Thông thường sau sáu lần điều trị, chúng tôi sẽ biết liệu châm cứu có hoạt động cho tình trạng của bạn hay không.

Q: Bảo hiểm sẽ chi trả cho điều này? 
Các công ty bảo hiểm ở Trung Tây đang ngày càng bao gồm châm cứu. Nếu công ty bảo hiểm của bạn chi trả điều trị, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn các giấy tờ cần thiết để được bồi hoàn.


Các loại thảo mộc

Q: Làm thế nào các loại thảo mộc Trung Quốc có thể giúp tôi? 
Uống thảo dược hàng ngày làm tăng thời gian và độ sâu của hiệu quả của một buổi châm cứu. Chúng đại diện cho một truyền thống lâu đời về việc thay đổi nhẹ nhàng tình trạng của bệnh nhân để điều chỉnh các bệnh và bất hòa lâu dài. Họ làm việc để khôi phục lại sự cân bằng ở mức sâu nhất. Các công thức thảo dược có thể được quy định là ấm trà, hạt hoặc trà.

Q: Thảo dược có vị kinh khủng? 
Các loại thảo mộc luộc truyền thống có thể có mùi và vị rất mạnh, nhưng nhà thuốc dạng hạt của chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân một lựa chọn an toàn, tiện lợi và ngon hơn nhiều. Nhiều công thức có chứa gừng, quế, đinh hương hoặc bạc hà. Hầu hết bệnh nhân thực sự thích dùng thảo dược của họ, đặc biệt là vì cảm giác khỏe mạnh mà họ mang lại.

Q: Thảo dược có an toàn không? Nếu tôi đang dùng thuốc khác thì sao? 
Các học viên của chúng tôi được đào tạo về việc sử dụng an toàn các loại thuốc thảo dược một mình và với sự hiện diện của thuốc y sinh. Đào tạo tích hợp của chúng tôi bao gồm bằng Thạc sĩ Khoa học, với đào tạo mở rộng về dược lý, sinh lý học và hóa sinh, cũng như sử dụng truyền thống và hiểu biết hiện đại về dược lý truyền thống của chúng tôi. Chúng tôi tham gia vào các sự kiện giáo dục thường xuyên và đọc để duy trì quan điểm hiện tại về các liệu pháp cổ xưa và được thử nghiệm theo thời gian này.


Moxib phỏng

Q: Moxa là gì? 
Moxib phỏng là một phương pháp điều trị truyền thống thường được sử dụng bởi các chuyên gia châm cứu để điều trị viêm khớp, tê, vô sinh, khó tiêu và các bệnh khác được cho là do tiếp xúc với lạnh kéo dài. Nó bao gồm đốt lá của thảo mộc Artemeia, thường được gọi là moxa hoặc Mugwort, gần hoặc trên cơ thể bệnh nhân.

Q: Moxa có làm bỏng da tôi không? 
Không. Các học viên của chúng tôi thường sử dụng loại moxa không tiếp xúc trực tiếp với da. Khi moxa trực tiếp được chỉ định, chúng tôi bảo vệ làn da của bạn bằng một loại dầu thảo dược để cho phép các tác dụng chữa bệnh của moxa xâm nhập một cách an toàn, nhẹ nhàng. Bệnh nhân trải nghiệm nó như một cảm giác ấm lên rất dễ chịu.


Massage Shiatsu và Thái

Q: Những lợi ích của mát xa Shiatsu và Thái Lan là gì?

  • tăng cường kết nối cơ thể / tâm trí
  • giảm căng thẳng, tăng cảm giác hạnh phúc
  • thư giãn tâm trí và cơ bắp \
  • giảm đau và triệu chứng của bệnh mãn tính
  • tăng phạm vi chuyển động
  • cải thiện tiêu hóa, giấc ngủ, huyết áp, năng lượng và động lực

Q: Massage Shiatsu và Thái làm việc như thế nào? 
Shiatsu và massage Thái là những hình thức tập thể hình trị liệu dựa trên các nguyên tắc duy trì sức khỏe truyền thống của châu Á, coi cuộc sống thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần là một thể thống nhất. Tập thể hình này khuyến khích sự điều hòa của cơ thể / tâm trí thông qua việc nén, xoay khớp, bấm huyệt và kéo dài để nuôi dưỡng các mô quan trọng để kích thích hệ tiêu hóa, nội tiết và hệ thần kinh. Tính trôi chảy, nhịp điệu, sự tập trung, chất lượng cảm ứng và độ nhạy cảm với nhu cầu của từng cá nhân là chủ yếu.

Q: Sự khác biệt giữa Shiatsu và Massage Thái là gì? 
Các kỹ thuật của shiatsu và massage Thái có nhiều điểm chung. Một trong hai cách tiếp cận phù hợp với hầu hết mọi người và các học viên của chúng tôi thường kết hợp cả hai môn học trong một buổi tập thể hình. Sự khác biệt chính là Shiatsu dựa trên các nguyên tắc của kinh tuyến năng lượng của Trung Quốc và Nhật Bản và sử dụng áp lực lên các huyệt đạo để thực hiện các mục tiêu sức khỏe. Massage Thái chịu ảnh hưởng của yoga asana và nhấn mạnh áp lực nhịp nhàng thiền định và kéo dài sâu. Cả hai bao gồm phạm vi xoay khớp chuyển động và kéo dài cơ bản và làm việc toàn bộ cơ thể.

Q: Tôi nên mặc gì để nhận thân xe châu Á? 
Mang theo hoặc mặc quần áo rộng, thoải mái và vớ tươi. Tốt nhất không nên ăn ngay trước khi vào. Thân xe châu Á được thực hiện đầy đủ, thường là trên một tấm thảm nệm ở tư thế nằm và / hoặc ngồi.


Reiki

Q: Reiki là gì? 
Reiki là một kỹ thuật của Nhật Bản để giảm căng thẳng và thư giãn thúc đẩy chữa bệnh. Nó được quản lý bằng cách “đặt tay” và dựa trên ý tưởng rằng một “năng lượng sinh lực” vô hình chảy qua chúng ta và là nguyên nhân khiến chúng ta được sống. Nếu “năng lượng sinh lực” của một người thấp, thì chúng ta có nhiều khả năng bị bệnh hoặc cảm thấy căng thẳng, và nếu nó cao, chúng ta có nhiều khả năng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Q: Từ Reiki có nghĩa là gì? 
Từ Reiki được tạo thành từ hai từ tiếng Nhật: Rei có nghĩa là “Trí tuệ của Chúa hoặc sức mạnh cao hơn” và Ki là “năng lượng sinh lực”. Vì vậy, Reiki thực sự là “năng lượng sinh lực hướng dẫn tinh thần.”

Q: Điều trị Reiki cảm thấy như thế nào? 
Một điều trị cảm thấy như một ánh sáng rực rỡ tuyệt vời chảy qua và xung quanh bạn. Reiki đối xử với toàn bộ con người bao gồm cả cơ thể, cảm xúc, tâm trí và tinh thần tạo ra nhiều hiệu ứng có lợi bao gồm thư giãn và cảm giác bình yên, an ninh và hạnh phúc. Phương pháp điều trị thường là một giờ dài. Nó được thực hiện đầy đủ trên bàn massage.

Q: Reiki đối xử với những điều kiện nào? 
Reiki là một phương pháp đơn giản, tự nhiên và an toàn để khuyến khích chữa bệnh. Nó đã có hiệu quả trong việc giúp đỡ hầu như mọi bệnh tật và bệnh tật đã biết và luôn tạo ra một hiệu quả có lợi. Nó cũng hoạt động kết hợp với tất cả các kỹ thuật y tế hoặc điều trị khác để làm giảm tác dụng phụ và thúc đẩy phục hồi.

Q: Tôi có phải tin vào nó để nó hoạt động không? 
Trong khi Reiki có bản chất tâm linh, nó không phải là một tôn giáo. Nó không có giáo điều, và không có gì bạn phải tin để sử dụng Reiki. Trên thực tế, Reiki hoàn toàn không phụ thuộc vào niềm tin và sẽ hoạt động cho dù bạn có tin vào điều đó hay không.

Trích dẫn từ người sáng lập Reiki, Tiến sĩ Mikao Usui:

Nghệ thuật bí mật của việc mời gọi hạnh phúc 
Thuốc thần kỳ cho tất cả các bệnh 
Chỉ cần cho hôm nay, đừng tức giận 
Đừng lo lắng và tràn đầy lòng biết ơn Hãy 
cống hiến hết mình cho công việc. Hãy tử tế với mọi người.