Sự khác biệt trong các loại hình massage

0
10

Điều quan trọng là phải hiểu tất cả các loại massage và lợi ích khác nhau trước khi chọn một loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Kiểm tra cheat-sheet HoMedics chính thức để tìm hiểu thêm về các loại massage có thể phù hợp với bạn.

MASSAGE SHIATSU

Massage Shiatsu là một loại massage của Nhật Bản tập trung vào các điểm áp lực, nhưng kết hợp nó với sự xoay và kéo dài các khớp để giải phóng năng lượng và thư giãn cơ bắp ở các khu vực mục tiêu.

Lợi ích: Massage Shiatsu được biết đến để làm dịu cơ bắp chặt chẽ và tập trung vào việc khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên cho hệ thống của bạn.

Ai tốt cho nó: Là một trong những loại mát xa phổ biến nhất, tác dụng của mát xa Shiatsu rất có lợi cho người lao động bận rộn, hiện đại.

Mức cường độ: Cao

MASSAGE RUNG

Massage rung sử dụng một cú đánh bao gồm rung, chen lấn và lắc, và có thể có hiệu quả trong việc làm dịu hoặc kích thích cơ thể của bạn tùy thuộc vào tốc độ và lượng áp lực được áp dụng.

Lợi ích: Massage rung giúp hỗ trợ cơ bắp thư giãn khi áp dụng vào bụng hoặc lưng dưới.

Ai tốt cho việc này: Rung rung giúp hỗ trợ cơ bắp thư giãn khi áp vào bụng hoặc lưng dưới.

Mức cường độ: Thấp

MASSAGE NHÀO

Massage nhào sử dụng một chuyển động tròn trên cả hai bên cột sống của bạn đồng thời. Kỹ thuật này tập trung vào việc cung cấp sự thoải mái bằng cách nâng, kéo dài và nới lỏng các cơ bắp căng thẳng của bạn.

Lợi ích: Massage nhào rất tốt cho việc nới lỏng những điểm rất căng thẳng, cứng đầu.

Ai tốt cho bạn: Nếu công việc hàng ngày của bạn bao gồm các hoạt động căng thẳng cao và bạn đang tìm cách làm dịu căng thẳng, làm dịu cơ bắp và cải thiện sự cân bằng tổng thể cho cơ thể của bạn, thì massage xoa bóp có thể là những gì bác sĩ yêu cầu.

Mức cường độ: Cao

MASSAGE LĂN

Massage lăn cung cấp một kỹ thuật áp dụng áp lực không đổi, lăn nhẹ nhàng lên xuống lưng, gần cột sống. Loại massage này nhằm mục đích làm ấm và nới lỏng cơ bắp của bạn, chuẩn bị tốt hơn cho trải nghiệm massage sâu hơn.

Lợi ích: Massage lăn giúp giảm căng cơ và có hiệu quả cao để thư giãn vùng lưng dưới.

Ai tốt cho việc này : Kỹ thuật này lý tưởng cho những người có công việc nặng nhọc về thể chất và trải qua căng cơ, đặc biệt là ở lưng dưới.

Mức cường độ: Thấp đến trung bình

MASSAGE BỘ GÕ

Theo truyền thống, massage bộ gõ được thực hiện dưới hình thức chuyển động nhanh trên các khu vực cụ thể của cơ thể trong các chuỗi tương đối ngắn nhưng thậm chí. Tận dụng cổ tay, cơ thể được đánh bằng những cú đánh nhẹ nhàng từ mỗi bàn tay xen kẽ.

Lợi ích: Massage bộ gõ được biết đến để thư giãn các cơ bắp căng thẳng bằng cách cung cấp sự thoải mái tối đa cho lưng, cổ và vai của bạn.

Ai tốt cho: Kỹ thuật massage này có thể mang lại hiệu quả cao cho việc đào tạo vận động viên đang muốn tăng cường sức mạnh cơ bắp và cải thiện khả năng cơ bắp tổng thể.

Mức cường độ: Thấp đến trung bình

MASSAGE NÉN

Massage nén áp dụng áp lực lên cơ bắp để giúp nó thư giãn khi các nút xoa bóp xoay để làm dịu cơ bắp căng thẳng.

Lợi ích: Massage nén khuếch đại trải nghiệm massage bằng cách thêm áp lực vào cơ đích để giúp nó thư giãn.

Ai tốt cho nó: Loại massage này là lý tưởng từ một vận động viên, người chơi thể thao cuồng nhiệt hoặc cá nhân năng động.

Mức cường độ: Cao

MASSAGE TẠI CHỖ

Massage tại chỗ sử dụng các chuyển động xoa bóp có mục tiêu để làm dịu hiệu quả và kích thích một bộ phận đặc biệt của cơ thể để giải phóng căng thẳng không mong muốn khi áp lực được áp dụng.

Lợi ích: Massage tại chỗ giúp làm dịu cơ bắp căng và căng bằng cách tập trung vào một khu vực mục tiêu.

Ai tốt cho bạn: Nếu bạn cảm thấy căng thẳng ở một vị trí cụ thể và muốn thư giãn cơ bắp chặt chẽ, massage tại chỗ là dành cho bạn.

Mức cường độ: Trung bình

MASSAGE VỚI NHIỆT

Các sản phẩm massage có thể thay đổi có hoặc không có nhiệt vì nó là một tính năng bổ sung trên máy mát xa của chúng tôi.

Lợi ích: Nhiệt thêm một cảm giác nhẹ nhàng cho phép bạn thư giãn hơn nữa.

Ai tốt cho nó: Massage với nhiệt là tốt cho bất cứ ai có cơ bắp căng thẳng đang tìm cách nâng cao trải nghiệm massage của họ.